Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần 

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần là một việc làm khá khó khăn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ khi bạn thật sự quan tâm đến cách cư xử và để ý kĩ những biểu hiện của cô ấy thì có thể phát hiện ra được rất nhiều bí mật. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số cách để bạn có thể dễ dàng nhận biết được phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa.

Một số cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Phụ nữ quan hệ nhiều lần sẽ có những biểu hiện cũng như hành động khác với những người chưa từng quan hệ. Dưới đây là những dấu hiệu để có thể nhận biết được phụ nữ đã quan hệ nhiều lần, cụ thể như:

Cách Nhận Biết Phụ Nữ đã Quan Hệ Nhiều Lần
Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Qua dấu hiệu bên ngoài

Đây là một cách khá khó khăn vì phải có sự quan sát tỉ mỉ và chuẩn xác mới có thể nhận ra được. Khi con gái quan hệ nhiều lần, “ngã ba” sẽ rộng hơn so với mức bình thường.

Qua thái độ, cách cư xử

Đây cũng có thể coi là một cách để nhận biết phụ nữ còn trinh hay không. Đối với phụ nữ còn trinh, họ sẽ rất e ngại, hồi hộp và cảm thấy tim đập rất mạnh khi bị động chạm vào vùng nhạy cảm. Đồng thời, chỗ kín sẽ tiết ra chất nhờn âm đạo một cách rất dễ dàng, sẽ có thái độ khó chịu khi ai đó bắt đầu chạm vào vùng kín của mình. Ngược lại, phụ nữ đã quan hệ nhiều lần sẽ không có những hành động và cảm giác đó, họ cảm thấy rất bình thường và không hề có sự e dè, ngại ngùng.

Qua việc quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là một cách nhận biết được xem như chuẩn xác nhất. Qua quan hệ có thể biết được cô gái ấy có còn trinh hay không. Phụ nữ còn trinh sẽ rất khó khăn trong quá trình quan hệ. Khi dương vật vào trong âm đạo được khoảng 1/3 thì sẽ có cảm giác hơi chật chội và khó đi sâu vào. Đến thời điểm dương vật cố đi vào trong màng trinh, phụ nữ sẽ có cảm giác đau rát vô cùng. 

Hành động tiếp theo của cô gái đó chính là khép đùi lại rất nhanh, giữ chặt và có thể khóc vì đau. Nhưng phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì khác, họ sẽ không còn cảm giác đau và việc quan hệ trở nên rất dễ dàng mà không có bất cứ điều gì ngăn cản. Nếu có giả vờ cũng không thể chân thật được và sẽ nhanh chóng bị phát hiện ngay.

Cách Nhận Biết Phụ Nữ đã Quan Hệ Nhiều Lần1
Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Hậu quả của việc quan hệ nhiều lần

Quan hệ tình dục đúng cách và có chuẩn mực sẽ giúp cuộc sống trở nên thăng hoa và nhanh chóng xoa tan mọi áp lực trong cuộc sống. Thế nhưng, khi quan hệ quá nhiều lần sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không mong muốn đối với sức khỏe của phụ nữ. Không những ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, tâm lý và sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng rất đáng kể, cụ thể như:

  • Quan hệ tình dục nhiều sẽ dẫn đến nguy cơ bị lão hoá sớm ở cả nam và nữ. Áp lực trong những lần quan hệ sẽ làm cho hệ thần kinh rơi vào tình trạng căng thẳng. 
  • Việc quan hệ nhiều lần còn khiến chức năng sinh dục bị suy giảm nặng nề. Vì quan hệ một cách liên tục và thường xuyên, nam giới không có thời gian nghỉ ngơi nên sức khỏe bị ảnh hưởng trầm trọng, dẫn đến tình trạng yếu sinh lý. 
  • Hơn thế nữa, việc quan hệ nhiều lần có thể khiến cho cả nam và nữ giới có nguy cơ bị vô sinh. Vì khi xuất tình nhiều và liên tục, tinh trùng sẽ không có thời gian để tái tạo, dẫn đến việc giảm tỷ lệ thụ thai ở nữ giới.
  • Quan hệ tình dục nhiều lần là nguyên nhân phổ biến dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm. Đối với nam, khi quan hệ nhiều sẽ bị đau nhức dương vật, viêm nhiễm nam khoa vì cọ xát và hoạt động quá mức cho phép. Đối với nữ giới sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn,… Ngoài ra, quan hệ nhiều lần có thể sẽ gặp phải các căn bệnh lây truyền của thế kỷ. 

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn đọc một số cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Qua đây, các bạn có thể áp dụng để thử xem bạn gái đã từng quan hệ nhiều lần hay chưa. Hãy cẩn trọng hành động vì đây chỉ là phương pháp mang tính khái quát, không có tính chất chính xác hoàn toàn.

Powered by hoclamketoan.com DMCA.com Protection Status