Xuất tinh ra ngoài rồi quan hệ tiếp có thai không

Xuất tinh ra ngoài rồi quan hệ tiếp có thai không đang là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi trẻ. Liệu rằng đây có phải là một phương pháp tránh thai an toàn. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi của bạn đọc xoay quanh tình trạng trên.

Xuất tinh ra ngoài rồi quan hệ tiếp có thai không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai được các chị em áp dụng, chẳng hạn như sử dụng bao cao su, dùng thuốc tránh thai… Xuất tinh ngoài cũng là một biện pháp phổ biến nhưng đem lại hiệu quả không cao. Xuất tinh ngoài được hiểu là khi đang trong quá trình cao trào, nam giới sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo và thực hiện việc xuất tinh ở bên ngoài. Đây là một việc làm ngăn chặn tinh trùng gặp được trứng và không cho quá trình thụ tinh xảy ra. Phương pháp này đòi hỏi độ chính xác rất cao, buộc nam giới phải tự ý thức được bản thân. Đã có rất nhiều trường hợp xuất tinh ngoài vẫn có thể thụ thai như bình thường.

Xuất Tinh Ra Ngoài Rồi Quan Hệ Tiếp Có Thai Không Min (1)
Xuất tinh ra ngoài rồi quan hệ tiếp có thai không

Đặc biệt hơn, có nhiều bạn trẻ nghĩ rằng việc xuất tinh ngoài rồi tiếp tục quan hệ thì không có thai. Đây là một quan điểm sai lầm. Ở trường hợp này, khả năng mang thai còn cao hơn trường hợp xuất tinh ngoài. Vì sau khi xuất tinh, tinh trùng vẫn còn sót lại một lượng nhất định trong dương vật. Nếu tiếp tục quan hệ, các tinh trùng còn lại sẽ có khả năng xâm nhập vào trong âm đạo và gặp được trứng. Do đó, nếu chưa muốn có thai thì các bạn không nên áp dụng phương pháp này. Việc xuất tinh rồi quan hệ tiếp chỉ hạn chế khả năng mang thai, không phải phương pháp tránh thai an toàn.

Một số ảnh hưởng của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ

Khi quan hệ không sử dụng bao cao su, các cặp đôi sẽ cảm nhận được cảm giác chân thật và có hứng thú hơn rất nhiều so với bình thường. Vì sợ mang thai ngoài ý muốn, đa số các bạn đều chọn phương pháp xuất tinh ra bên ngoài. Việc làm này vô tình gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng, cụ thể như:

Suy nhược thần kinh ở nam giới

Đây là tình trạng rất thường gặp khi các cặp đôi lựa chọn phương pháp xuất tinh ngoài khi quan hệ. Trong lúc quan hệ, nam giới không có cảm giác thoải mái vì luôn phải cảnh giác và canh chừng, lo sợ xuất tinh vào trong âm đạo nữ giới. Nếu để tình trạng này kéo dài và diễn ra thường xuyên, hệ thần kinh trung ương của nam giới sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Xuất hiện nguy cơ rối loạn cương dương

Khi xuất tinh ngoài nhiều lần, các chức năng sinh lý ở nam giới cũng bị tác động và ảnh hưởng. Tình trạng này sẽ gây ra tình trạng liệt dương ở nam giới. Thông thường, khi đạt đến mức khoái cảm thì nam giới sẽ gặp phải các triệu chứng như tăng huyết áp, tim đập nhanh… Việc rút ra và xuất tinh bên ngoài đã làm gián đoạn và làm mất đi cảm giác này. Dần dần, các bạn nam sẽ bị mất cảm giác thích thú và các chức năng sinh lý sẽ không thể hoạt động bình thường được nữa.

Xuất Tinh Ra Ngoài Rồi Quan Hệ Tiếp Có Thai Không1 Min
Xuất tinh ra ngoài rồi quan hệ tiếp có thai không

Nguy cơ viêm nhiễm tăng nhanh

Khi xuất tinh ngoài, thông thường các bạn nam sẽ dùng tay để ép đường niệu đạo lại, ngăn không cho tinh dịch được xuất ra. Việc làm này hết sức nguy hiểm, không những làm viêm nhiễm niệu đạo mà còn gây ra tình trạng xuất tinh ngược dòng. Các cặp đôi nên hạn chế áp dụng phương pháp này vì rất có hại cho sức khỏe của nam giới.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc

Tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ lửa tình yêu, hôn nhân. Thế nhưng, nếu cứ liên tiếp xuất tinh ra ngoài sẽ không thể thoả mãn được nhu cầu của cả hai. Dần dần sẽ xuất hiện khoảng cách giữa hai người yêu nhau. Cảm giác hưng phấn sẽ không còn mà thay vào đó là tình trạng lo lắng, khó chịu. Cuộc yêu dần trở nên nhàm chán và có thể gây ra sự tan vỡ đối với các cặp đôi.

Bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về vấn đề xuất tinh ra ngoài rồi quan hệ tiếp có thai không. Hy vọng các bạn có thể rút ra được bài học cho bản thân trong những lần quan hệ tiếp theo. Hãy cân nhắc trước khi áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài các bạn nhé.

Designed by hoclamketoan.com DMCA.com Protection Status