Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không đang là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Hiện nay, hầu như mọi người đều đang có suy nghĩ sai lệch về vấn đề này. Bài viết sau đây sẽ giải đáp một cách cụ thể và chính xác nhất về việc quan hệ mà chưa xuất tinh, mời các bạn đọc theo dõi.

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Ngoài các biện pháp tránh thai thông thường như sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai… thì quan hệ chưa xuất tinh cũng là một cách ngăn tinh trùng gặp trứng. Chưa xuất tinh hoặc xuất tình ngoài đang được các cặp đôi áp dụng nhiều vì không gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ và tạo được cảm giác chân thật, khoái cảm trong lúc quan hệ.

Quan Hệ Chưa Xuất Tinh Có Thai Không1 Min
Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Có rất nhiều người suy nghĩ rằng việc không xuất tinh vào âm đạo sẽ có tác dụng phòng tránh thai một cách hiệu quả. Thế nhưng, đây là một quan điểm thật sự sai lầm. Việc chưa xuất tinh trong lúc quan hệ vẫn có khả năng mang thai bởi những nguyên nhân sau:

  • Thông thường khi xuất tinh sẽ chứa khoảng 40.000.000 đến 400.000.000 tinh trùng được giải phóng. Trong quá trình quan hệ, dương vật sẽ chắc chắn tiết ra một chất dịch nhầy. Trong chất dịch đó thường sẽ có chứa một ít tinh trùng, dẫn đến khả năng mang thai. Nếu để tinh trùng đi vào được vùng âm đạo, việc mang thai khi chưa xuất tinh vẫn là điều có thể xảy ra.
  • Khi quan hệ tình dục vào những ngày rụng trứng, dù chưa xuất tinh nhưng khả năng mang thai vẫn chiếm tới khoảng 70%. Nếu quan hệ vào ngày rụng trứng, hãy sử dụng các biện pháp an toàn để ngăn chặn nguy cơ có thai ở chị em phụ nữ.

Những sai lầm cơ bản trong việc quan hệ tình dục

Ngoài việc có quan niệm sai lầm về vấn đề quan hệ chưa xuất tinh thì không có thai, các bạn trẻ vẫn còn nhiều suy nghĩ chưa đúng về các khía cạnh khác xoay quanh quan hệ tình dục, cụ thể như:

Quan Hệ Chưa Xuất Tinh Có Thai Không Min
Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Chưa mất trinh thì không bao giờ có thai

Màng trinh của phụ nữ sẽ có độ dày mỏng khác nhau. Đối với những chị em có màng trinh dày và độ đàn hồi tốt, quan hệ lần đầu có thể sẽ không làm rách màng trinh. Nhưng không đồng nghĩa việc chưa mất trinh thì sẽ không có thai. Vì cấu tạo của màng trinh có chứa các lỗ nhỏ, là nơi để hành kinh và giúp dịch tử cung thoát ra ngoài dễ dàng. Do đó, tinh trùng vẫn sẽ có khả năng xâm nhập vào và gặp được trứng. Mặc dù chưa mất trinh nhưng việc thụ thai vẫn sẽ diễn ra được một cách bình thường.

Rửa sạch vùng âm đạo thì không có thai

Hầu hết các bạn trẻ đều có suy nghĩ này. Khi tinh trùng đi vào âm đạo thì dù có rửa sạch đến đâu vẫn không thể ngăn chặn khả năng thụ thai. Nếu như bạn chưa muốn có con vào thời điểm này, thay vì rửa sạch vùng âm đạo thì bạn nên sử dụng thuốc tránh thai. Tuy có gây hại đến sức khoẻ nhưng sẽ hạn chế được tối đa khả năng thụ thai ngoài ý muốn.

Xuất tinh ngoài thì không có thai

Xuất tinh ngoài cũng giống như việc quan hệ chưa xuất tinh, khả năng mang thai vẫn chiếm đến khoảng 50%. Vì khi quan hệ tình dục, có một số trường hợp tinh trùng lọt ra khỏi ống dẫn tinh và đi theo các chất dịch nhầy xâm nhập vào vùng âm đạo của phụ nữ. Do đó, không nên tránh thai bằng phương pháp xuất tinh ngoài vì hiệu quả mang lại sẽ không cao.

Dùng bao cao su thì không thể mang thai

Bao cao su là vật dụng rất quen thuộc mỗi khi quan hệ tình dục của các cặp đôi chưa muốn có con. Đây được xem là phương pháp an toàn nhất và mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn mua phải bao cao su kém chất lượng, bao cao su nhái… thì khả năng mang thai vẫn sẽ xảy ra như bình thường. Bạn nên kiểm tra kĩ về chất lượng cũng như xem xét bao còn nguyên vẹn không trước khi quan hệ.

Bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về vấn đề quan hệ chưa xuất tinh có thai không. Hy vọng các bạn có thể áp dụng đúng phương pháp khi quan hệ và biết cách bảo vệ sức khoẻ của chính mình. Nếu phát hiện vấn đề bất thường khi quan hệ tình dục, hãy hết sức cẩn thận và tìm ra giải pháp đúng đắn.

5/5 - (2 bình chọn)
Designed by tuvitrondoi.net DMCA.com Protection Status