Phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất hiện nay

Phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ đang trở nên rất thịnh hành trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặt tên cho con là một vấn đề hết sức quan trọng, qua đó cha mẹ luôn mong con có thể đạt được nhiều thành công sau này. Thấu hiểu được tâm lý đó, các phần mềm đặt tên con theo bố mẹ đã được khá nhiều công ty xây dựng và phát triển. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số phần mềm đặt tên dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Những phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ chuẩn xác

Cha mẹ không cần suy nghĩ nhiều và lo lắng trong việc đặt tên cho con. Các phần mềm sẽ giúp cho con sở hữu một cái tên thật ý nghĩa và chuẩn theo tên của bố mẹ. Cha mẹ có thể lựa chọn tên mà mình thấy ý nghĩa và phù hợp nhất cho con.

Những phần mềm sau đây sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của cha mẹ khi đặt tên, cụ thể như:

Phần Mềm đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ Hay Nhất Hiện Nay Min
Phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất hiện nay

Phần mềm “Đặt tên cho con”

Đây là một phần mềm phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Phần mềm này có chức năng luận giải về ngũ hành tuổi của cha mẹ và gợi ý những cái tên dựa theo yêu cầu một cách hay và ý nghĩa nhất. Để sử dụng được phần mềm “Đặt tên cho con”, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng này về điện thoại qua CH Play/ App Store.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng, bạn hãy khởi động phần mềm rồi tiến hành nhập các thông tin cần thiết như tên, ngày sinh của cha, mẹ, con theo lịch Dương. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi sang lịch Âm. 
  • Bước 3: Bạn chỉ cần nhấn OK để lưu lại tất cả các thông tin và chờ đợi kết quả. Kết quả sẽ cho ra những cái tên theo tên của bố mẹ và phù hợp với mệnh của gia đình. 

Phần mềm “Định danh kỳ thư”

Đây là một ứng dụng mang lại rất nhiều công dụng cho người dùng. Bạn có thể thoải mái chọn tên cho con theo vận mệnh, theo bố mẹ hoặc theo ngũ hành. Với giao diện ưa nhìn và dễ sử dụng, đây là phần mềm phù hợp với tất cả mọi người. Phần mềm này hoạt động dựa vào lý thuyết kinh điển âm dương, bát quái, ngũ hành nên cha mẹ yên tâm về độ chính xác của “Định danh kỳ thư”.

Phần mềm “Đặt tên phong thuỷ”

Với hơn 1000 cái tên đẹp, dễ thương, phần mềm này đang thu hút được rất nhiều cha mẹ. Hơn thế nữa, “Đặt tên phong thuỷ” sẽ giúp đặt tên con theo cha mẹ một cách dễ dàng mà không tốn bất cứ chi phí nào. Đây là một phần mềm khá hay, cha mẹ nên áp dụng.

Ngoài những phần mềm kể trên, cha mẹ có thể tham khảo ở những trang web đặt tên cho con. Hãy tham khảo một cách kỹ lưỡng nhất để tên của con trở nên ý nghĩa và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho sau này.

Phần Mềm đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ Hay Nhất Hiện Nay1 Min
Phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay nhất hiện nay

Vì sao nên đặt tên cho con theo tên bố mẹ?

Dựa theo văn hoá của các nước thuộc khu vực Á Đông, nếu tên của con phù hợp với tên cha mẹ sẽ đem lại nhiều may mắn cho con cũng như cho cả gia đình. Không những vậy, tương lai con trở nên rộng mở và đạt được nhiều thành công. 

Quan niệm phương Đông cho rằng tất cả mọi thứ trên thế gian này đều vận hành theo quy luật ngũ hành và con người cũng không ngoại lệ. Cha mẹ nên chú ý về tuổi và mệnh ngũ hành tương sinh, tương khắc để có thể đặt tên con một cách chuẩn xác nhất. Thuyết ngũ hành có tác động rất lớn đến con người và vận mệnh vận mệnh của họ. Các phần mềm nêu trên sẽ giúp cha mẹ thực hiện công đoạn này nhanh chóng và mang lại hiệu quả rất cao. 

Nếu như bố và mẹ rơi vào trường hợp không cùng mệnh thì có thể chọn theo mệnh của bố hoặc mệnh của mẹ. Lưu ý, bạn nên chọn mệnh mạnh để làm căn cứ cho việc đặt tên của con để giúp con thoát khỏi những điều không may mắn sau này.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn đọc một số phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ mang lại hiệu quả cao. Hy vọng các bạn có thể áp dụng để con sở hữu được một cái tên phù hợp và ý nghĩa nhất. Hãy cẩn trọng trong quá trình đặt tên vì tên có thể ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của con.

5/5 - (2 bình chọn)
Designed by hotrotaichinh.info DMCA.com Protection Status