Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Chọn đúng tháng sinh con năm Tân Sửu sẽ giúp đứa bé sinh ra được khỏe mạnh, thông minh và có công danh sự nghiệp phát triển. Vậy, sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Thì xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết sinh con năm 2021 tháng nào là tốt nhé!

Năm 2021 sinh con tháng nào tốt

Dưới đây là những tháng tốt nhất để sinh con vào năm 2021 để các bố mẹ tham khảo.

 • Tháng 1: Là tháng mở đầu cho một năm mới nên đây cũng là tháng tốt mà cha mẹ nên lưu ý khi muốn sinh con vào năm 2021. Những đứa bé được sinh vào tháng một là những người có công việc ổn định, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, còn mang lại sự thông minh, chăm chỉ làm việc, tính cách ôn hòa nên sẽ được nhiều người yêu mến.
  Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Tốt
  Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?
 • Tháng 3: Là tháng thuộc tiết thanh minh nên có không khí mát mẻ, trong lành. Điều này cũng sẽ thể hiện được tính cách và cuộc sống của những đứa trẻ sinh vào tháng này. Chúng yêu thích sự tự do, không thích bị ràng buộc, tính tình vui vẻ và cởi mở.
 • Tháng 6: Cũng là một trong những tháng để sinh con năm 2021. Những đứa bé sinh vào tháng 6, sau này là những người con đường học vấn thuận lợi. Tuy là có đôi lúc sẽ gặp vất vả, khó khăn nhưng nói chung là người có sự nghiệp phát triển. Trong cuộc sống thì gặp nhiều may mắn, lại còn hay được người khác giúp đỡ.
 • Tháng 7: Là tháng Tiết lập thu. Từ bé đã có phút tinh chiếu mệnh, về già có con cháu chăm lo. Các em bé sinh tháng này sẽ có cuộc sống an nhiên, có công việc luôn suôn sẻ, gia đình luôn hòa thuận và ấm êm.
 • Tháng 8: Là tháng tốt để sinh em bé vừa tốt cho bé mà còn vừa tốt cho bố mẹ. Bé sẽ được khỏe mạnh, được tổ tiên phù hộ nên phúc khi dồi dào, cuộc sống ít gặp thị phi. Đồng thời còn có đức tính chịu khó, chăm chỉ nên sẽ gặp được thành công trong cuộc sống.
 • Tháng 9: Là tháng được xem là tháng sinh tốt nhất trong năm. Đứa bé sẽ hội tụ đầy đủ mưu trí, quyền lực, mọi sự như ý, gặp dữ hóa lành. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công, không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi cha mẹ nào nhất

Vấn đề xem năm nào hợp tuổi sinh con của các cặp cha mẹ thường gặp hai trường hợp. Một, là tiểu hung có nghĩa là năm 2021 sinh của con thì sẽ khắc tuổi với một trong hai người bố hoặc mẹ. Hai, là đại hung nghĩa có là tuổi sinh của bé sẽ xung khắc cho cả cha lẫn mẹ. Do đó, bố mẹ cần biết cách xem tuổi để tránh chọn những tháng sinh con xung khắc với tuổi của mình vào năm 2021.

Việc tính tuổi xung khắc của cha mẹ và con cái sinh năm 2021 này cần dựa vào nhiều yếu tố. Khi xét theo từng yếu tố cụ thể thì sự hợp hay khắc được tính như sau:

 • Xét sau tam hợp, năm 2021 thuộc tồi Sửa hợp với tuổi Tỵ và Dậu.
 • Xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ.
 • Xét theo can chi, năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân hợp với thiên can Bình (Bính Tý,…)

Năm Tân Sửu khi dựa theo bản mệnh thì năm 2021 thuộc mệnh Thổ, bố mẹ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hay mệnh Thổ sinh con đều sẽ rất tốt.

Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Tốt1
Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Tính cách các bé sinh vào năm 2021 

 • Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 sau tuổi Tý tính theo 12 con giáp. Các em bé sinh vào năm này thường được mọi người kính trọng, yêu quý bởi họ có đức tính hy sinh, chịu khó, chăm chỉ, mộc mạc và chân thành. Ngoài ra, trong công việc hay trong cuộc sống hằng ngày những người tuổi Sửu đều thường rất chu đáo và cẩn thận. Vì vậy, mà họ hiếm khi bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.
 • Các bé sinh năm Sửu có tính cách khá là hướng nội, bé trai thì nhanh nhẹn tháo vát, còn bé gái thì chu đáo tỉ mỉ. Phải tới 60 năm thì năm Tân Sửu mới quay lại một lần. Nhưng bên cạnh đó, những bé tuổi Sửu đôi khi cũng rất bướng bỉnh, khó gần và gần như không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình. 

Năm 2021 sinh con tháng nào tốt? Đã được giới thiệu qua bài viết cũng như là tính cách và tuổi cha mẹ nào hợp để sinh con và năm 2021. Hy vọng qua bài viết các ông bố bà mẹ sẽ tìm được tháng sinh tốt nhất để sinh con nhé!  

5/5 - (2 bình chọn)
Managed by dulichvivu.com DMCA.com Protection Status