Bệnh viện 175 chuyên khoa gì?

Có rất nhiều bệnh viện trên lãnh thổ của chúng ta nhưng có một số bệnh viện được các người dân tin cậy lựa chọn để khám về tình trạng sức khỏe. Bệnh viện 175 cũng là một bệnh viện được nhiều người lựa chọn để thăm khám sức khỏe. Vậy bệnh viện 175 chuyên khoa gì?

Bệnh viện 175 nằm ở đâu?

Bệnh viện 175 là một trong những bệnh viện trực thuộc của Bộ Quốc phòng nên đây là một bệnh viện có địa chỉ rất đáng tin cậy của Quân đội và nhân dân.

Bệnh viện 175 có địa chỉ: Số 786 Nguyễn kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http//:benhvien175.vn.

Bệnh viện 175 chuyên khoa gì?

Là một bệnh viện đa khoa trực thuộc Bộ Quốc phòng nên có rất nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm để đáp ứng được nhu cầu thăm khám sức khỏe và điều trị bệnh  cho tất cả các bệnh nhân. Bệnh viện bao gồm có 3 khối chính như khối nội, khối ngoại, khối cận lâm sàng.

  • Khối nội gồm khoa Cán bộ cấp cao, khoa Tim khớp, khoa Tiêu hóa, khoa Truyền nhiễm, khoa Lao phổi, khoa Tâm thần, khoa Nội thần kinh, khoa Da liễu, khoa Nhi, khoa Y học Cổ truyền, khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Lọc máu, khoa Nội thận, khoa Bệnh nghề nghiệp, khoa Oxy cao áp, khoa Y học hạt nhân, khoa Nội tiết dị ứng, khoa Nội nhân dân.
  • Khối ngoại gồm khoa Chấn thương chỉnh hình, khoa Ngoại tiết niệu, khoa Ngoại bụng, khoa Lồng ngực, khoa Phẫu thuật – Gây mê – Hồi sức, khoa Ngoại thần kinh, khoa Mắt, khoa Răng Hàm Mặt, khoa Tai Mũi Họng, khoa Phụ Sản, khoa Bỏng, khoa Phục hồi chức năng, khoa Ngoại nhân dân.
  • Khối cận lâm sàng gồm khoa khám bệnh, khoa Cấp cứu lưu, khoa Huyết học, khoa Sinh hóa, khoa Vi sinh vật, khoa Giải phẫu bệnh lý, khoa Vật lý trị liệu, khoa Chuẩn đoán chức năng, khoa Chuẩn đoán hình ảnh, khoa Dinh dưỡng, khoa Chống nhiễm khuẩn, khoa Tiếp máu.

Ngoài ra còn có Viện chấn thương chỉnh hình và Trung tâm chuẩn đoán và điều trị ung bướu.

Chất lượng bệnh viện 175 có tốt không?

Bệnh viện này được thành lập từ năm 1975, giữa sự hợp nhất của ba bệnh viện K116, K72 và K59 cùng với một số đơn vị y tế khác, ban đầu bệnh viện danh xưng là Bệnh viện Quân giải phóng trực thuộc Tổng cục Hậu cần.

Trải qua nhiều giai đoạn, bệnh viện hình thành và phát triển ngày cáng lớn mạnh. Các hệ thống công nhân viên chức đã góp sức xây dựng bệnh viện 175 trở thành một trong những  bệnh viện đa khoa chuyên sâu lớn ở khu vực miền Nam.

Hiện nay thì bệnh viện 175 cũng được cho là cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại ngang tầm quốc tế. Tại đây, các y bác sĩ, đồng nghiệp, chuyên gia nước ngoài cùng đến bệnh viện làm việc, cùng nghiên cứu về khoa học và những căn bệnh nguy hiểm.

Một bệnh viện có diện tích đất sử dụng là 70 300 m2 với nguồn đầu tư từ Bộ quốc phòng là 2 500 tỉ đồng. Bệnh viện có mục tiêu là sẽ trở thành một trong những bệnh viện hạng đặc biệt trong năm nay.

Với những thông tin ttren6 thì ta cũng thấy được các trang thiết bị ở bệnh viện này cũng như các đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia nước ngoài quá tốt để chúng ta có thể tin cậy để thăm khám sức khỏe.

Đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện

Bệnh viện 175 với những đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong ngành nghề Y học. Cụ thể hơn về những tiến sĩ, thạc sĩ,… ở bệnh viện như 17 tiến sĩ, 41 thạc sĩ, 50 bác sĩ chuyên khoa cấp II và với khoảng 84 bác sĩ chuyên khoa cấp I. Bên cạnh đó thì bệnh viện còn có  hơn 100 cán bộ y tế và dược sĩ có trình độ cao đẳng đến đại học.

Giờ làm việc của bệnh viện 175

Bệnh viện 175 làm việc theo khung giờ hành chính:

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 7h30-16h

Đối với thứ bảy và chủ nhật thì bệnh viện chỉ tiếp nhận hững trường hợp cấp cứu.

Trước khi đi thăm khám sức khỏe thì mọi người ai cũng tìm hiểu về những bệnh viện sẽ đi khám để xác định đúng được chuyên khoa mà bệnh có thể thăm khám cho bản thân không. Bài viết trên cung cấp  thông tin về bệnh viện 175 chuyên khoa gì mong rằng sẽ có ích cho các bạn.

Managed by dantaichinh.com DMCA.com Protection Status