Mix nut – Sản phẩm hạt dinh dưỡng tiện lợi dành cho bà bầu

Phụ nữ trong thời gian mang thai cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng không những từ các nguồn thức ăn quen thuộc hằng ngày như rau, củ thịt cá mà còn bổ sung dinh dưỡng từ các loại hạt như Hạt Macca, Óc chó, Hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười…

Và sản phẩm Mixed nut được ra đời để phục vụ cho nhu cầu bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu. Vậy Mix nut là gì ? và có những loại hạt nào được mix tốt cho bà bầu ? Hãy cùng tham khảo tròn bài viết dưới đây:

Mix Nut Là Gi
Mix Nut Là Gi

Mix nut là gì ?

Mix nut là trộn lẫn các loại hạt dinh dưỡng tốt cho bà bầu lại với nhau, tạo thành một sản phẩm hỗn hợp các loại hạt. Thông thường, khi bà bầu muốn ăn nhiều loại hạt cùng 1 lúc nhưng không muốn mua nhiều hạt thì có thể mua sản phẩm mix nut 5 trong 1 này, mua 1 hộp nhưng có đầy đủ các loại hạt dinh dưỡng khác nhau để nhâm nhi.

Thông thường với sản phẩm Mix nut thì các đơn vị cung cấp như tại Dananut sẽ sử dụng các sản phẩm hạt dinh dưỡng sau đây:

  • Hạt Macca
  • Hạt óc chó đỏ
  • Hạt óc chó vàng
  • Hạt dẻ cười
  • Hạt hạnh nhân
  • Hạt bí xanh
  • Hạt điều
  • Đôi khi có thể bỏ thêm một ít nho khô để tạo độ ngọt thanh

Với các sản phẩm Mix thì tùy nhu cầu của khách hàng có thể thực hiện mix 3 loai hạt, mix 4 loại hạt, mix 5 loại hạt, hoặc mix 6 loại hạt, hoặc mix 7,8 loại hạt dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hạt mix nut thì nên chọn mix 5 loại hạt bao gồm macca, óc chó đỏ, óc chó vàng, hạt hạnh nhân, và hạt dẻ cười hoặc hạt bí xanh. Đây là 5 loại hạt dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ mang thai và cho cả thai nhi.

Công dụng của mixed nut đối với bà bầu

Như đã nói ở trên, hạt dinh dưỡng mix là bao gồm nhiều loại hạt khác nhau, và mỗi loại hạt về cơ bản đều có những công dụng rất tốt đối với sức khỏe, do đó, khi mix chúng lại với nhau thì sẽ tạo nên một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cụ thể hạt dinh dưỡng mix có các công dụng sau đây đối với bà bầu và thai nhi:

Bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu

Cơ thể phụ nữ khi mang thai cần nhiều chất dinh dưỡng hơn so với người bình thường vì vừa phải có chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể, vừa phải nuôi thêm 1 bào thai phát triển hàng ngày. Việc bổ sung các loai hạt dinh dưỡng giúp tăng cường Protein và các chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động tốt.

Tăng sức đề kháng cho cơ thể bà bầu

Bà bầu trong giai đoạn mang thai có sức đề kháng yếu hơn người bình thường, và rất dễ bị nhiễm các bệnh thông thường như cảm cúm, sốt…Ăn hạt dinh dưỡng thường xuyên sẽ giúp cơ thể tăng được sức đề kháng.

Giảm nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ

Tiểu đường thai kỳ là một bệnh thường xuyên gặp ở phụ nữ mang thai, khi mắc tiểu đường thai kỳ mẹ bầu có thể mắc phải các biến chứng nguy hiểm như sẩy thai, sinh non hoặc thai nhi phát triển lớn bất thường…Ăn các loại hạt dinh dưỡng thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ nhờ việc điều tiết insulin trong cơ thể bà bầu.

Giúp trẻ thông minh, tránh các dị tật thai nhi

Ăn hạt mix nut thường xuyên có thể giúp bé phát triển thông minh vượt trội, trí não phát triển đồng thời tránh được nguy cơ mắc các di tật thai nhi như sứt môi, hở lợi hoặc bệnh down…

Mua hạt dinh dưỡng mix ở đâu uy tín ?

Để mua sản phẩm hạt dinh dưỡng mix nut uy tín bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng bán hạt dinh dưỡng nhập khẩu như Dananut. Tại Dananut có bán đầy đủ các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo chất lượng dành cho bạn.

Mix Nut
Mix Nut 5 trong 1

Hạt dinh dưỡng Mix tại Dananut đa dạng các khối lượng từ 250 gram – 350 gram – 500 gram với đầy đủ các loại hạt dinh dưỡng chất lượng như hạt Macca Úc, hạt Hạnh nhân Mỹ, hạt óc chó Mỹ, hạt dẻ cười Mỹ, hạt bí xanh…

Dananut – Chuyên hạt dinh dưỡng nhập khẩu

Hotline: 0905438282

Website: dananut.com

Địa chỉ: 34 đường 12 – P.Trường Thọ – Thủ Đức

Powered by haihoaphat.com

DMCA.com Protection Status