Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ là những tuổi nào?

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ không chỉ giúp đem lại nhiều điều tốt đẹp cho vận mệnh của con cái mà còn giúp công việc làm ăn của gia đình thuận lợi, mang lại nhiều may mắn.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ

Vấn đề xem năm nào hợp tuổi sinh con của các cặp bố mẹ thường gặp hai trường hợp. Một, là tiểu hung có nghĩa là sinh con vào năm 2021 thì bé sẽ khắc tuổi với một trong hai người bố hoặc mẹ. Hai, là đại hung có nghĩa là năm này nếu sinh con ra sẽ khắc cho cả bố lẫn mẹ. Do đó, cần phải xem tuổi để tránh chọn những tháng sinh con xung khắc với tuổi của mình vào năm 2021.

Việc tính tuổi xung khắc của bố mẹ và con cái sinh năm 2021 này cần dựa vào nhiều yếu tố. Nếu xét trên từng yếu tố cụ thể thì việc hợp hay khắc được tính như sau:

Sinh Con Năm 2021 Hợp Tuổi Bố Mẹ
Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ
  • Xét theo tam hợp, năm 2021 tuổi Sửu sẽ hợp với tuổi Tỵ và Dậu.
  • Xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu sẽ hợp với tuổi Tỵ.
  • Xét theo can chi, năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân hợp với thiên can Bình (Bính Tý,…)

Năm 2021 (Tân Sửu) khi dựa theo bản mệnh thì năm nay thuộc mệnh Thổ, bố mẹ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hay mệnh Thổ sinh con đều sẽ rất tốt.

Cũng có trường hợp duyên con cái đến đúng vào năm không hợp mệnh và tuổi của bố mẹ. Do đó, bố mẹ không nên quá khuôn khổ trong vấn đề sinh con đẻ cái. Do, lộc của bố mẹ chính là con cái, lộc đến thì cứ nhận chứ không nên suy nghĩ nhiều. Nhưng nếu đã có kế hoạch từ trước lời khuyên là chúng ta nên tính toán cẩn thận để có thể sinh con đẻ cái một cách hoàn hảo nhất.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021

Thường thì những ai sinh vào năm Sửu nhất là năm Tân Sửu đều rất có số hưởng. Trong cuộc sống của họ thường ít gặp phải khó khăn và sự thay đổi khác. Nhìn chung thì những ai sinh vào năm Sửu thường sẽ gặp khó khăn nhất định ở độ tuổi trẻ đến trung niên. Tuy nhiên, càng về sau thì tuổi Sửu thường nhận được nhiều may mắn về tiền tài.

Sinh Con Năm 2021 Hợp Tuổi Bố Mẹ1
Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ
  • Cuộc sống: Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những thay đổi rõ nét.Tuổi thọ trung bình 55-60 tuổi, sự tăng hay giảm còn tùy vào phần đức của từng người.
  • Gia đạo và công danh trong suốt cuộc đời: Ở thời kỳ trung vận sự nghiệp của bạn sẽ thành công viên mãn, cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Trong gia đạo mọi chuyện đều yên ổn và không có sự cố nghiêm trọng nào đến với đời sống gia đình của bạn.
  • Tuổi đại kỵ: Là những tuổi xấu, tốt nhất là bạn không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, làm ăn hay chuyện lương duyên: Cùng tuổi Tân Sửu, Canh Tuất, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.
  • Gặp những tuổi kể trên thì sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, vất vả. Còn nếu kết hôn với những tuổi trên bạn cần làm lễ giải hạn lớn, đồng thời trong cuộc sống hàng ngày cần phải ăn ở tốt, tâm lương thiện mới mong được giảm nhẹ.

Tính cách các bé sinh vào năm 2021 

  • Các em bé sinh vào năm Tân Sửu sẽ được mọi người kính trọng, yêu quý bởi họ có đức tính hy sinh, chịu khó, chăm chỉ, mộc mạc và chân thành. Bên cạnh đó, trong cuộc sống hay trong công việc hằng ngày những ai tuổi Sửu đều thường rất chu đáo và cẩn thận. Do đó, mà họ hiếm khi bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.
  • Các bé sinh năm Sửu thường có tính cách khá hướng nội. Đối với bé trai thì nhanh nhẹn tháo vát, còn bé gái thì chu đáo tỉ mỉ. Phải đến 60 năm thì năm Tân Sửu mới quay lại một lần. Nhưng bên cạnh đó, những bé tuổi Sửu đôi khi cũng khá là bướng bỉnh, khó gần và gần như không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình. 

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ đã được giới thiệu qua bài viết cũng như là tính cách của những bé sinh năm 2021. Hy vọng qua bài viết trên các ông bố bà mẹ sẽ có kế hoạch sinh con của mình nhé!  

Powered by hangphatcandle.com

DMCA.com Protection Status